Kim Duc Law Co.,Ltd

TIN TỨC & SỰ KIỆN

::Cảnh sát vây bắt sòng bạc ở khu vực biên giới

Ập vào sòng bạc giáp ranh biên giới Campuchia ở Tây Ninh, cảnh sát khống chế 83 người đang sát phạt dưới đá gà và lắc tài xỉu ăn tiền.


::Máy bay suýt đụng nhau, lãnh đạo Tổng công ty quản lý bay bị phê bình

Lãnh đạo Bộ Giao thông vừa phê bình nghiêm khắc ban lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay sau khi vụ hai máy bay suýt đụng nhau được đánh giá là sự cố nghiêm trọng.


::Hơn 200 lao động từ Lybia về nước

50 lao động khác cũng đã rời Lybia, trong đó 25 người từ Banghazi- một trong 2 điểm nóng chiến sự - đã sang Ai cập và đang di chuyển đến sân bay Cairo để về Việt nam vào ngày 8/8.


::Phó thủ tướng khen nhóm điều tra vụ 'bảo kê' xe quá tải

Trước việc công an bắt 5 nghi can thao túng xe quá tải đi vào đường cao tốc đang thi công, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao việc phá án này.


::Ba kịch bản ứng phó virus Ebola của Việt Nam

Tổ chức Y tế Thế giới họp khẩn trong 2 ngày, cân nhắc việc công bố tình trạng khẩn cấp trên toàn cầu. Trước tình hình này, Bộ Y tế Việt Nam cũng ban hành kế hoạch ứng phó với dịch bệnh do virus Ebola.


::Công bố các mức điểm xét tuyển vào đại học, cao đẳng

(TNO) Sáng nay, 8.8, Hội đồng xác định điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục - Đào tạo đã họp và công bố các mức điểm xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm nay (thay thế điểm sàn các năm trước đây).


::Bị tuýt còi, gọi “người thân”!

Khi bị lực lượng CSGT phát hiện, xử lý hành vi vi phạm luật giao thông, hầu hết những người vi phạm đều thực hiện động tác đầu tiên là… rút điện thoại gọi người thân. "Nếp" xấu này đang có xu hướng trở thành một thủ tục, thói quen của những người vi phạm luật giao thông.


1